Brembo giới thiệu heo phanh mới G Sessanta concept có… hệ thống đèn LED

Để kỷ niệm 60 năm thành lập thương hiệu Brembo, nhà sản xuất Ý đã tung ra mẫu kẹp phanh G Sessanta concept với tính năng thay đổi màu sắc trên đèn LED thông qua điện thoại thông minh.

Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đều biết tới thương hiệu Brembo – một trong những hãng phanh hiệu suất cao hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các dòng sản phẩm phục vụ cho những giải đua xe danh tiếng như MotoGP, F1, WSBK,.. Và năm 2021 là cột mốc quan trọng đối với nhà sản xuất tới từ Ý khi họ kỷ niệm 60 năm thành lập thương hiệu.

 

Để đánh dấu sự kiện trọng đại này Brembo đã giới thiệu thiệu mẫu kẹp phanh mới G Sessanta dưới dạng concept. Phiên bản ý tưởng này lấy cảm hứng từ thế hệ phanh Brembo đầu tiên được sản xuất vào năm 1972. Tuy nhiên để bắt kịp với xu hướng thiết kế ngày nay, thương hiệu tới từ Ý đã có những điều chỉnh lại trên sản phẩm mới giúp chúng trở nên hiện đại hơn.

 

Brembo giới thiệu heo phanh mới G Sessanta concept có... hệ thống đèn LED ảnh 1

Điểm đặc biệt trên mẫu kẹp G Sessanta concept là các cánh gió tản nhiệt và đường viền xung quanh logo của thương hiệu được trang bị hệ thống đèn LED. Các dải LED này có thể thay đổi màu sắc và mức độ sáng/tối khác nhau thông qua ứng dụng trên điện thoại smartphone. Không những vậy nhờ có ứng dụng người dùng có thể biết được tình trạng của phanh và trên kẹp phanh cũng tích hợp GPS để tìm kiếm xe.

 

Brembo giới thiệu heo phanh mới G Sessanta concept có... hệ thống đèn LED ảnh 2

Mặc dù bản concept G Sessanta mới mang tới nhiều tiện ích nhưng Brembo vẫn chưa công bố chính xác về hiệu suất phanh cùng với đó là chi tiết về ứng dụng kết nối và nguồn điện cung cấp cho hệ thống đèn LED. Thông qua dự án mới chúng ta có thể thấy rõ chiến lược phát triển của Brembo là áp dụng những tính năng và công nghệ hiện đại cho hệ thống phanh trong tương lai.

 

Brembo giới thiệu heo phanh mới G Sessanta concept có... hệ thống đèn LED ảnh 3

Brembo giới thiệu heo phanh mới G Sessanta concept có... hệ thống đèn LED ảnh 4

Brembo giới thiệu heo phanh mới G Sessanta concept có... hệ thống đèn LED ảnh 5

Brembo giới thiệu heo phanh mới G Sessanta concept có... hệ thống đèn LED ảnh 6

Brembo giới thiệu heo phanh mới G Sessanta concept có... hệ thống đèn LED ảnh 7

Đinh Vị GPS Vinhome hưng yên Vinhome ocean park giam sat hanh trinh camera nghị định 10
Camera giám sát ô tô vé xe điện tử