NHỮNG NHIỆM VỤ QUAN TRỌNG CỦA DẦU NHỚT

NHỮNG NHIỆM VỤ QUAN TRỌNG CỦA DẦU NHỚT

Không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của dầu nhớt đối với sự vận hành của bất kỳ loại phương tiện nào, bởi thực tế là dầu nhớt là một thành phần kỹ thuật rất phức tạp, đòi hỏi phải đáp ứng những thông số kỹ thuật hiệu suất phù hợp với phương tiện đó. Dưới đây là 4 công việc chính mà hằng ngày dầu nhớt vẫn thực hiện cho động cơ của bạn:

👉 Giúp kìm hãm tốc độ rỉ sét & ăn mòn kim loại Dầu nhớt được sản xuất từ các thành phần có chứa các chất ức chế gỉ sét & ăn mòn, điều này giúp giảm quá trình oxy hóa dầu, gia tăng hiệu suất và tuổi thọ của động cơ.

👉 Giúp giảm ma sát Dầu nhớt cấu thành một lớp bảo vệ trên các bộ phận động cơ đang hoạt động, giúp đảm bảo các bộ phận kim loại không tiếp xúc với nhau.

👉 Giúp loại bỏ các tạp chất Hầu hết các loại dầu nhớt bao gồm các chất tẩy rửa là chất phụ gia làm nhiệm vụ loại bỏ tạp chất và các cặn khác từ dầu bám lên thành các bộ phận của động cơ.

👉 Làm mát động cơ Dầu nhớt hoạt động với sự hỗ trợ của hệ thống làm mát chính chịu trách nhiệm làm mát động cơ. Những bộ phận nằm ở vị trí thấp hơn trên động cơ như trục khuỷu, ổ trục chính và thanh truyền, bánh răng, pít-tông và các bộ phận khác được làm mát do dầu động cơ chảy xung quanh chúng. Bạn đã thấy rõ hơn tầm quan trọng của dầu nhớt chưa nào? Vậy nên phải luôn ghi nhớ lịch thay nhớt đều đặn để đảm bảo sức khỏe cho động cơ nhé!

#Kixx #Dầunhớt #Dầunhờn #Top1inKorea #AllWaysWithYou #Lubricants #Engines #EngineOil #HighPerformance #HighQuality #Cars #Oil #MadeinKorea

Mitsubishi Xpander Mitsubishi Xpander Mitsubishi hồ chí minh Mitsubishi miền nam giá xe Mitsubishi