Tìm hiểu bộ lưu điện của thương hiệu Riello có gì đặc biệt

Chắn hẳn nhiều người đã biết bộ lưu điện là thiết bị cung cấp nguồn điện cho các thiết bị sử dụng trong văn phòng, bệnh viện, phòng thí nghiệm, trường học,… khi gặp sự cố về điện lưới xảy ra. Trong đó, dòng sản phẩm Ups Riello được biết đến là sản phẩm có chất lượng tốt và độ bền cao. Cùng tìm hiểu bộ lưu điện của thương hiệu Riello có gì đặc biệt nhé!

Thông tin về thương hiệu Riello

Thương hiệu nổi tiếng

Có thể thấy, trong các thương hiệu Ups xuất hiện trên thị trường nước ta, bên cạnh bộ lưu điện Ups Apc thông dụng thì Riello là cái tên luôn được nhắc đến. Bởi đây là một trong hãng sản xuất thiết bị số 1 Italia, đứng vị trí thứ 3 trên thị trường Châu Âu và luôn giữ vị trí cao nhất trên thế giới về số lượng và chất lượng sản phẩm.

Được hiệp hội các nước đang phát triển chứng thực về chất lượng

Với những thành công trên thì Ups Riello còn được hiệp hội các nước đang phát triển chứng thực về sự uy tín và chất lượng trên toàn cầu. Chính vì thế, khi nhắc đến bộ lưu điện Riello là nhắc đến thương hiệu nổi tiếng nhất ở trong nhóm các nước G7 gồm Mỹ, Nhật, Ý, Pháp, Anh và Canada.

Bộ lưu điện ups riello có gì đặc biệt

Không ngừng sáng tạo

Mục tiêu của Riello Ups là cung cấp các giải pháp lưu điện toàn cầu nhằm đảm bảo nguồn điện chất lượng. Thông qua sản xuất, nghiên cứu và phát triển, sản phẩm luôn được đảm bảo tốt nhất về tính liên tục hoạt động cũng như đảm bảo được nguồn điện an toàn và ổn định. Ngoài ra, thiết bị có chất lượng về điện áp, tần số, hiệu suất nguồn và dạng sóng tối ưu.

Ứng dụng trong các lĩnh vực

Nhờ có bộ lưu điện mà các hệ thống điện của công ty luôn được đảm bảo, hiệu suất làm việc ổn định trước những sự cố về điện lưới bất ngờ xảy ra. Đặc biệt là các dòng bộ lưu điện online của thương hiệu Riello được sử dụng rất nhiều cho bệnh viện, sân bay, giao thông vận tải,…

Lý do vì sao nên lựa chọn Ups Riello?

Giá trị mà sản phẩm mang lại

Với Ups Riello, các thiết bị của bạn sẽ được bảo vệ, việc kinh doanh và sản xuất hàng ngày của bạn sẽ không bị gián đoạn. Không chỉ giúp bảo vệ các thiết bị mà dòng sản phẩm này còn giúp ích cho hệ thông vận hành kinh doanh. UPS Riello cung cấp cho bạn một loạt các doanh mục dịch vụ và sản phẩm bao gồm hệ thống cung cấp điện liên tục, máy phát điện, quản lý pin, thiết bị phân phối điện, thiết bị chuyển mạch, lắp đặt vận hành và bảo trì hệ thống.

Cung cấp các thiết bị UPS cải tiến

Ups Riello chủ yếu tập trung vào khả năng phục hồi năng lượng và tác động đối với môi trường. Multi Plus và Master Plus là một trong số những dòng sản phẩm mới nhất của hãng Riello cung cấp các giải pháp bảo vệ nguồn điện hoàn hảo, thích hợp cho hầu hết các ứng dụng. Đặc biệt là cho hệ thống trung tâm lưu trữ dữ liệu cấp cao.

Riello cũng là công ty đầu tiên giới thiệu công nghệ biến tần mang lại nhiều lợi ích về chi phí, đồng thời tăng hiệu quả sử dụng và kích thước cho Ups.

Lý do vì sao nên lựa chọn Ups Riello
Lý do vì sao nên lựa chọn Ups Riello

Độ tin cậy cao

Từ khâu sản xuất đến khâu lắp đặt đều được hãng chú trọng và quản lý nghiêm ngặt. Các sản phẩm của hãng đều được vận hành theo cơ chế có phục hồi với chất lượng tốt nhất và phù hợp với bất cứ nhu cầu sử dụng nào của khách hàng.

Giảm chi phí sử dụng

Khi sử dụng Ups Riello, không chỉ giúp mang lại nhiều lợi ích mà còn tiết kiệm tối đa chi phí vận hành. Đây là một trong những giải pháp bảo vệ nguồn điện hiệu quả, bảo vệ cho các thiết bị hoạt động ổn định, tránh gây mất mát dữ liệu, gián đoạn công việc hoặc gây hỏng hóc cho các thiết bị.

Như vậy, qua bài viết trên, có thể thấy bộ lưu điện Riello với công nghệ tiên tiến, hiện đại, công suất hoạt động mạnh mẽ, cung cấp nguồn năng lượng cho các tải để đảm bảo hoạt động ổn định khi xảy ra hiện tượng cúp điện.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về bộ lưu điện hoặc có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm, vui lòng truy cập website mitupower.com để được tư vấn và đặt mua sản phẩm nhé.

Vinhome hưng yên Vinhome ocean park giam sat hanh trinh camera nghị định 10