TOP 4 DẦU NHỚT KIXX CHO ÔTÔ ĐỘNG CƠ XĂNG

Nếu anh em kỹ sư đang sở hữu một chiếc xế hộp động cơ xăng và vẫn chưa biết nên chọn dầu nhớt nào vừa chất lượng, vừa có giá thành “ổn áp”, thì có thể nghía qua 4 sản phẩm sau nhé!
Có thể đặt mua trực tuyến trên Lazada, trong mùa cách ly như thế này thì giao nhận online là quá hợp lý!
1. Kixx PAO1 Kixx PAO1 là dầu động cơ tổng hợp toàn phần (fully synthetic) đạt tiêu chuẩn API SN có công thức PAO (Poly Alpha Olefin). Kixx PAO1 không những sở hữu độ bền dầu cao vượt trội cùng độ bay hơi thấp giúp duy trì được tính chất ban đầu của dầu trong thời gian dài mà còn giúp giảm phát thải, bảo vệ môi trường nhờ hệ phụ gia tiên tiến được tăng cường bởi công thức photpho và sulfur thấp làm giảm sự hình thành tro và ít tác động đến môi trường.
 Đặt hàng trên Lazada: bit.ly/PAO1_SN_0W30
2. Kixx G1 SP Kixx G1 SP đạt chuẩn API SP cao nhất là sản phẩm mới vừa được ra mắt gần đây. Kixx G1 SP được sản xuất từ công nghệ tiên tiến giúp ngăn chặn hiệu quả hiện tượng LSPI và chống mài mòn dây xích truyền động trục cam đến mức tối đa. Bên cạnh đó, các lợi ích cơ bản của Kixx G1 SP 5W-30 như kéo dài thời gian thoát dầu, tiết kiệm nhiên liệu, chống ôxy hoá, chống ma sát,… cũng được nâng cấp và hoàn thiện hơn so với các sản phẩm trước đây.
 Đặt hàng trên Lazada: bit.ly/Kixx_G1_SP_5w30
3. Kixx G1 SN Plus Kixx G1 SN Plus chính là phiên bản tiền nhiệm của Kixx G1 SP. Trước khi Kixx G1 SP được tung ra thị trường, Kixx G1 SN Plus là sản phẩm được các bác tài 4 bánh tìm kiếm nhiều nhất khả năng tương thích với hầu hết các dòng xe hiện đại và tối ưu vượt trội so với các sản phẩm đạt chuẩn API SL, API SN nhưng lại có giá thành vô cùng hợp lý.
Đặt hàng trên Lazada: bit.ly/G1_SN_Plus_5W30
4. Kixx G SL Đứng cạnh 3 “anh lớn” xịn xò phía trên, Kixx G SL cũng không hề lép vế. Đối với các dòng xe đời cũ chưa sử dụng công nghệ động cơ quá hiện đại, Kixx G SL là sự lựa chọn hàng đầu của các bác tài vừa muốn tiết kiệm chi phí vừa muốn mang lại hiệu quả tốt nhất cho xe. Không phải là sản phẩm đạt chuẩn mới nhất nhưng vẫn được “săn đón” đều đều thì cả nhà có thể hiểu được chất lượng của Kixx G SL thế nào rồi đấy! 👍
Đặt hàng trên Lazada: bit.ly/G_SL_10W40 *Giá bán lẻ của sản phẩm có sự chênh lệch tuỳ thuộc vào chương trình khuyến mãi tại mỗi cửa hàng
www.lazada.vn
lazada.vn
Đinh Vị GPS Vinhome hưng yên Vinhome ocean park giam sat hanh trinh camera nghị định 10
Camera giám sát ô tô vé xe điện tử